D
defhuong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có hai chất phóng xạ A và B với hằng số phóng xạ $\lambda _A$ và $\lambda _B$. Số hạt nhân ban đầu trong hai chất là $N_A$ và $N_B$. thời gian để số hạt nhân A và B của hai chất còn lại bằng nhau là
đáp án là $\frac{1}{\lambda _B-\lambda _A}ln\frac{N_B}{N_A}$
các bạn giúp mình nha,cảm ơn các bạn :x
đáp án là $\frac{1}{\lambda _B-\lambda _A}ln\frac{N_B}{N_A}$
các bạn giúp mình nha,cảm ơn các bạn :x