L
lantrinh93
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho phản ứng tổng hợp heli Li(7/3)+ H(1/1)....>2He(4/2)
cho 1u = 931,5MeV/c^2
m Li= 7,0144u
mH= 1,0073u, mHe= 4,0015u
nhiệt dung riêng của nước = 4186J/kg/K.nếu có 1 gam liti tham gia phản ứng nói trên thì năng lượng tỏa ra có thể đun sôi một khối lượng nước ở 0 độ C là :
A. 4,5.10^6 Kg
B.4,02 .10^6Kg
C.7,3 .10^6 Kg
D.9,1.10^6 kg

cho 1u = 931,5MeV/c^2
m Li= 7,0144u
mH= 1,0073u, mHe= 4,0015u
nhiệt dung riêng của nước = 4186J/kg/K.nếu có 1 gam liti tham gia phản ứng nói trên thì năng lượng tỏa ra có thể đun sôi một khối lượng nước ở 0 độ C là :
A. 4,5.10^6 Kg
B.4,02 .10^6Kg
C.7,3 .10^6 Kg
D.9,1.10^6 kg