"> giải thế nào đây nhỉ @-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
T thaison901 16 Tháng một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. "> giải thế nào đây nhỉ @-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. "> giải thế nào đây nhỉ @-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
X xilaxilo 16 Tháng một 2010 #2 [TEX]k1_\lambda_1=k_2\lambda_2 \Leftrightarrow \lambda=\frac{0,4.3}{k} \\ \ \\ \Rightarrow0,4 < \frac{0,4.3}{k} < 0,75 \\ \ \\ \Rightarrow k=2 \Rightarrow \lambda= 0,6[/TEX]
[TEX]k1_\lambda_1=k_2\lambda_2 \Leftrightarrow \lambda=\frac{0,4.3}{k} \\ \ \\ \Rightarrow0,4 < \frac{0,4.3}{k} < 0,75 \\ \ \\ \Rightarrow k=2 \Rightarrow \lambda= 0,6[/TEX]