H
hoanglyst


:mrgreen: 1
Sóng ngang y = y0.sin[2pi(ft - x/λ)] trong đó x,y = cm, t =s. V. tốc tối đa của p`. tử MT lớn gấp 4 lần v.tốc truyền sóng nếu
A. λ = π.yo/4
B. λ = π.yo/2
C. λ = π.yo
D. λ = 2π.yo
hehehehe
:mrgreen: 2
2 nguồn phát sóng kết hợp cách nhau đoạn x nhỏ trên đ.kính vòng tròn bk R ( R >> x) và đ. xứng qua tâm vòng tròn. Biết mỗi nguồn phát sóng có bc sóng λ. Cho x = 5,2.λ. Số điểm dđ cực đại trên vòng tròn
A. 20
B. 22
C. 24
D. 26
hehehe
:mrgreen: 3
Dụng cụ nào dưới đây đc dùng như 1 cái chỉnh lưu
A. Bán dẫn tinh khiết
B. Bán dẫn n
C. Bán dẫn p
D. Lớp chuyển tiếp n-p
hehehe
mỏi tay
:mrgreen: 4
Các phô tôn có NL hf chiếu vào tấm Al có công thoát A. Các e bật ra có Wđ chuyển động K. Nếu tần số bức xạ chiếu tới tăng gấp 2 lần thì Wđ max là
A. K + hf
B. K +A
C. 2K
D. K + 2hf
:mrgreen: 5
2 mẫu chất p. xạ P,Q như nhau ( cùng vật liệu, kl) , cùng T. Tại thời điểm q. sát 2 mẫu lần lượt có độ phóng xạ là aP, aQ. Nếu P có tuổi > Q thì hiệu tuổi của chúng là
A. (T/ln2).ln(aP/aQ)
B. (1/T).ln(aP/aQ)
C. (T/ln2).ln(aQ/aP)
D. (1/T).ln(aQ/aP)
thế thôi đã
Sóng ngang y = y0.sin[2pi(ft - x/λ)] trong đó x,y = cm, t =s. V. tốc tối đa của p`. tử MT lớn gấp 4 lần v.tốc truyền sóng nếu
A. λ = π.yo/4
B. λ = π.yo/2
C. λ = π.yo
D. λ = 2π.yo
hehehehe
:mrgreen: 2
2 nguồn phát sóng kết hợp cách nhau đoạn x nhỏ trên đ.kính vòng tròn bk R ( R >> x) và đ. xứng qua tâm vòng tròn. Biết mỗi nguồn phát sóng có bc sóng λ. Cho x = 5,2.λ. Số điểm dđ cực đại trên vòng tròn
A. 20
B. 22
C. 24
D. 26
hehehe
:mrgreen: 3
Dụng cụ nào dưới đây đc dùng như 1 cái chỉnh lưu
A. Bán dẫn tinh khiết
B. Bán dẫn n
C. Bán dẫn p
D. Lớp chuyển tiếp n-p
hehehe
mỏi tay
:mrgreen: 4
Các phô tôn có NL hf chiếu vào tấm Al có công thoát A. Các e bật ra có Wđ chuyển động K. Nếu tần số bức xạ chiếu tới tăng gấp 2 lần thì Wđ max là
A. K + hf
B. K +A
C. 2K
D. K + 2hf
:mrgreen: 5
2 mẫu chất p. xạ P,Q như nhau ( cùng vật liệu, kl) , cùng T. Tại thời điểm q. sát 2 mẫu lần lượt có độ phóng xạ là aP, aQ. Nếu P có tuổi > Q thì hiệu tuổi của chúng là
A. (T/ln2).ln(aP/aQ)
B. (1/T).ln(aP/aQ)
C. (T/ln2).ln(aQ/aP)
D. (1/T).ln(aQ/aP)
thế thôi đã