[Vật lí 12] Bài tập trắc nghiệm

0

01636516376

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 29: có hệ con lắc lò xo treo thẳng đứng và hệ con lắc đơn cũng dao động điều hòa tại một nơi nhất định. chu kì dao động của chúng bằng nhau nếu chiều dài của con lắc đơn
A: bằng chiều dài tự nhiên của lò xo
B: bằng chiều dài của lò xo khi vật ở VTCB
C: bằng độ biến dạng của lò xo khi vật ở VTCB
D: bằng độ biến dạng của lò xo khi vật ở vị trí thấp nhất
 
T

thesun18

câu 29: có hệ con lắc lò xo treo thẳng đứng và hệ con lắc đơn cũng dao động điều hòa tại một nơi nhất định. chu kì dao động của chúng bằng nhau nếu chiều dài của con lắc đơn
A: bằng chiều dài tự nhiên của lò xo
B: bằng chiều dài của lò xo khi vật ở VTCB
C: bằng độ biến dạng của lò xo khi vật ở VTCB
D: bằng độ biến dạng của lò xo khi vật ở vị trí thấp nhất
câu C đúng không cậu:|
 
0

01636516376

uh. đúng rồi đó nhưng hãy cho t một lời giải thích được k? t làm mãi mà k được. thank
 
V

vuongmung

trắc nghiệm khó đây

--------------------------------------------------------------------------------

câu 29: có hệ con lắc lò xo treo thẳng đứng và hệ con lắc đơn cũng dao động điều hòa tại một nơi nhất định. chu kì dao động của chúng bằng nhau nếu chiều dài của con lắc đơn
A: bằng chiều dài tự nhiên của lò xo
B: bằng chiều dài của lò xo khi vật ở VTCB
C: bằng độ biến dạng của lò xo khi vật ở VTCB
D: bằng độ biến dạng của lò xo khi vật ở vị trí thấp nhất
đáp án đúng là C..
vì ta thấy rằng T lò xo=T con lắc <=>2.pi.can(l/g)=2.pi.can(dlo/g) <=>l=dlo (dlo: là độ biến dạng của lò xo tại VTCB).
 
Top Bottom