A
anthonizan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ sóng cơ lan truyền trong không khí vs cườg độ đủ lớn, tai ta có thể cảm thụ được sóng cơ có
A tần số 10HZ B tần số 30kHZ C chu kì 2.10^-6s D chu kì 2ms
2/ trong một thí nghiệm về dao thoa sóng trên mặt nước, hai nguồn sóng kết hợp cùng pha S1 và S2 dao động vs tần số 15HZ tóc độ truỳen sóng trên mặt nước là 30cm/s những điểm co khoảng cách d1, d2 tuơng ứng vs hai nguồn sóng nào dưới đây sẽ dao động vs biên độ cực đại
A d1=25cm và d2=20cm B d1=25cm và d2= 21cm
C d1=25cm và d2=22cm D d1=20cm và d2= 25cm
A tần số 10HZ B tần số 30kHZ C chu kì 2.10^-6s D chu kì 2ms
2/ trong một thí nghiệm về dao thoa sóng trên mặt nước, hai nguồn sóng kết hợp cùng pha S1 và S2 dao động vs tần số 15HZ tóc độ truỳen sóng trên mặt nước là 30cm/s những điểm co khoảng cách d1, d2 tuơng ứng vs hai nguồn sóng nào dưới đây sẽ dao động vs biên độ cực đại
A d1=25cm và d2=20cm B d1=25cm và d2= 21cm
C d1=25cm và d2=22cm D d1=20cm và d2= 25cm