K
khoa_hd
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
con lắc lò xo dao động điều hoà [tex]\omega[/tex] =5pi rad\s và pha ban đầu [tex]\varphi[/tex] = -pi/3. thời gian ngắn nhất [tín từ lúc con lắc bắt đầu dao động ] Wđ =Wt
bai2
mức năng lượng trong nguyên tử Hydro được xác định theo công thức E= -13,6/ n2 [n=1,2,3,4 ...]nguyên tử đang trong trạng thái cơ bản khi bị kích thích sẽ hấp thụ photôn có mức năng lượng =?
bải 3
một mạch dao động C=4200pE ,L=275mH ,R=0,5 ôm . hỏi phải cung cấp cho mạch một công suất là bao nhiêu để duy trf dao động của nó với hiệu điện thế cực đại trên tụ =6V
bai2
mức năng lượng trong nguyên tử Hydro được xác định theo công thức E= -13,6/ n2 [n=1,2,3,4 ...]nguyên tử đang trong trạng thái cơ bản khi bị kích thích sẽ hấp thụ photôn có mức năng lượng =?
bải 3
một mạch dao động C=4200pE ,L=275mH ,R=0,5 ôm . hỏi phải cung cấp cho mạch một công suất là bao nhiêu để duy trf dao động của nó với hiệu điện thế cực đại trên tụ =6V
Last edited by a moderator: