[Vật lí 12] Bài tập tổng hợp theo từng chuyên đề.

S

songtu009

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

- Phần dao động.


a1.jpg

a2.jpg

a3.jpg
 
R

roses_123

ực trích mà có nhìn được cái chi đâu :(
1: B
Tổng năng lượng trong dao động điều hòa k đổi.
2:A
Biên độ của dao động cưỡng bức k phụ thuộc vào pha bđ của ngoại lực tuần hoàn td lên vật
3:C
4:C
5: T=0,4s
Hehe, nhanh chân k m làm hết :-SS
 
R

roses_123

6,A
[TEX]x=2 sin(2t+\frac{\pi}{12}[/TEX]
Dùng sơ đồ nhanh :D
7,B
[TEX]A=\frac{32-20}{2}=6cm[/TEX]
[TEX]W=\frac{1}{2}kA^2= 0,18J[/TEX]
8,B
[TEX]Fmax=k(\Delta l+ A) =m \omega ^2 .(0,02+0,02) =2 \Rightarrow m=0,2 kg[/TEX]
 
Top Bottom