[Vật Lí 12] Bài tập tính điện áp hiệu dụng của hai đầu cuộn cảm

N

nguyentinhtk22

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 3: đặt vào hai đầu đoạn mạch RLC nối tiếp một điện áp xoay chiều có điện áp hiệu dụng không đổi thì điện áp hiệu dụng trên các phần tử R L C lần lượt là 30v 50v 90v. khi thay c=c' để mạch có cộng hưởng thì điện áp hiệu dụng trên hai đầu điện trở bằng bao nhiêu
 
L

li94

câu 3: đặt vào hai đầu đoạn mạch RLC nối tiếp một điện áp xoay chiều có điện áp hiệu dụng không đổi thì điện áp hiệu dụng trên các phần tử R L C lần lượt là 30v 50v 90v. khi thay c=c' để mạch có cộng hưởng thì điện áp hiệu dụng trên hai đầu điện trở bằng bao nhiêu

ta có U mạch = 50
.
khi Cộng hưởng thì U = UR = 50
 
Top Bottom