[Vật Lí 12] Bài tập tính cường độ dòng điện

N

nguyentinhtk22

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 8:Đặt và hai đầu tụ điện một điện áp xoay chiều có biểu thức U=U0cos(wt). Điện áp và cường độ dòng điện qua tụ ở các thời điểm t1 và t2 tương ứng lần lượt là :u1=60v, i1=can(3)A, u2=60can(2)v, i2=can2 A. Biên độ của điện áp giữa hai bản tụ và cường độ dòng điện qua tụ lần lượt là?
 
Top Bottom