H
harohoof
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ống tia X làm việc ở hiệu điện thế U = 50 (kV) và cường độ dòng điện I = 2 (mA), trong 1 giây bức xạ n = 5.[TEX]10^1[/TEX][TEX]^3[/TEX] photon. Biết bước sóng trung bình của tia X là [TEX]\lambda[/TEX] = 0,1 (nm). Cho biết c = 3. [TEX]10^8[/TEX] (m/s); h = 6,625.[TEX]10^-[/TEX][TEX]^3[/TEX][TEX]^4[/TEX] (J.s). Hãy trả lời các câu hỏi sau
1. Công suất của dòng điện sử dụng là
A. 300W B. 400W C. 500W D. 530W
2. Hiệu suất của ống tia X là
A. 0,1% B. 1% C. 10% D. 19%
1. Công suất của dòng điện sử dụng là
A. 300W B. 400W C. 500W D. 530W
2. Hiệu suất của ống tia X là
A. 0,1% B. 1% C. 10% D. 19%