[Vật lí 12] Bài tập sóng

L

lion5893

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

pt sóng dao động tại nguồn sóng O có dạng uo=Acoswt. sóng truyền trên dây với biên độ không đổi. tại điểm M trên dây cack nguồn sóng O 7/6 bước sóng, ở thời điểm t=1,5T có li độ dao động là -3 cm. biên độ sóng = :
A.3cm
B.4cm
C.5 cm
D. 6cm
các bạn giải giúp mình với
 
A

ari_10

pt sóng dao động tại nguồn sóng O có dạng uo=Acoswt. sóng truyền trên dây với biên độ không đổi. tại điểm M trên dây cack nguồn sóng O 7/6 bước sóng, ở thời điểm t=1,5T có li độ dao động là -3 cm. biên độ sóng = :
A.3cm
B.4cm
C.5 cm
D. 6cm
các bạn giải giúp mình với

Bạn viết pt [TEX]u_M[/TEX] ra thay d = 7T/6, t= 1,5T vào pt sau đó rút gọn được T, [TEX]\lambda[/TEX] => tính A = 6cm
 
Top Bottom