[Vật lí 12] Bài tập sóng dừng

T

tranglovely

Đối với đầu B tự do thì có ct
-Điểm bụng cách A:
3.gi118298.gif

-Điểm nút cách A:
4.gi329421.gif

Mình chọn câu B
 
H

hoanglyst

Mình cũng ra đ/a D do số bụng = số nút là cái thứ nhất, thứ nữa là ra k = 6 hí hí
 
V

vietdreamerz

Bần tăng chọn A
11 : 4 = 2,75
Vẽ hình thấy B là bụng.
Có 5 nút (cả A) và 5 bụng (cả B)
Bần tăng nghĩ mình ko sai đâu.
Các thí chủ xem lại xem.
 
T

tyranytan

đáp án D la đúng rùi có 5,5 bó sóng mà nên sẽ có 6 nút(cả A) 6 bụng(cả B)
 
V

vietdreamerz

Hix !
Sao bần tăng đếm đi đếm lại vẫn thấy chỉ có 5 nút với 5 bụng nhỉ.
Có thí chủ nào giải thích giúp bần tăng với.
 
D

duonggiabao

Mình cũng chọn B: 5 nút và 6 bụng. Thật ra thì cái bụng thứ 6( điểm B ý) nếu bạn vẽ hình thì nó là nửa bụng==> vẫn có thể coi B là 1 bụng được.
 
V

vietdreamerz

Đó.
Anh em RC là phải thế.
Có người ủng hộ bần tăng rồi.
Các thí chủ thấy sao.
 
V

vietdreamerz

Ặc !!
phata định chơi đểu bần tăng à. Đểu thê.
Giải thích kĩ hơn đê
 
Top Bottom