K
keosuabeo_93
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2 nguồn kết hợp cách nhau 50mm.S1S2 dao động theo pt:[TEX]x=A cos200\pi t[/TEX].xét về 1 phía đường trung trực S1S2 ta thấy vân bậc k đi qua điểm M có MS1 [FONT="]-[/FONT]MS2=12mm,vân bậc (k+3)cùng loại với vân bậc k đi qua M’có M’S1-M’S2=36mm.
a.Tìm bước song vận tôca truyền song
vận bậc k là cực đại hay cực tiểu
b.xác định số cực đại trên đường nối S1S2và vị trí của chúng đối với S1
c. điểm gần nhất dao động cùng pha với nguồn trên đường trung trực S1S2 cách nguồn bao nhiêu?
a.Tìm bước song vận tôca truyền song
vận bậc k là cực đại hay cực tiểu
b.xác định số cực đại trên đường nối S1S2và vị trí của chúng đối với S1
c. điểm gần nhất dao động cùng pha với nguồn trên đường trung trực S1S2 cách nguồn bao nhiêu?
Last edited by a moderator: