H
hoangtkoa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 : Một sóng cơ lan truyền doc theo một đường thẳng có phuơng trình sóng tại nguồn O là : U0 = asin(2pi/T*t) (cm). Một điểm M cách nguồn O bằng 1/3 bước sóng ở thời điểm t= 1/2 chu kì có độ dịch chuyển U = 2 cm . biên độ sóng a là bao nhiêu ?
Câu 2 : cho 2 nguồn phát sóng âm cùng biên độ , cùng pha, cùng chu kì, f= 440Hz, đặt cách nhau 1m . Hỏi một người phải đứng ở đâu để không nghe thấy âm ( biên độ sóng giao thoa hoàn toàn triệt tiêu ). Cho vận tốc âm trong không khí bằng 352m/s.
A. 0,3 m kể từ nguồn bên trái B. 0,3 m kể từ nguồn bên phải
C. 0,3 m kể từ 1 trong 2 nguồn D. Ngay chính giữa, cách mỗi nguồn 0,5 m
Pro giải hộ cái , em học ngu quá
Câu 2 : cho 2 nguồn phát sóng âm cùng biên độ , cùng pha, cùng chu kì, f= 440Hz, đặt cách nhau 1m . Hỏi một người phải đứng ở đâu để không nghe thấy âm ( biên độ sóng giao thoa hoàn toàn triệt tiêu ). Cho vận tốc âm trong không khí bằng 352m/s.
A. 0,3 m kể từ nguồn bên trái B. 0,3 m kể từ nguồn bên phải
C. 0,3 m kể từ 1 trong 2 nguồn D. Ngay chính giữa, cách mỗi nguồn 0,5 m
Pro giải hộ cái , em học ngu quá
Last edited by a moderator: