B
babymonster89


Cả nhà ui em có cái này hỏi mong cả nhà giúp đỡ nè
Em có hai bài này
1 .Trong một thí nghiệm giao thoa trên mặt một chất lỏng, người ta dung hai nguồn kết hợp "cùng pha" S1, S2 dao động với tần số f = 50Hz, khoảng cách S1S2 = 20cm. Vận tốc truyền song trên mặt chất lỏng là v = 3 m/s
Tìm số dãy cực đại và số dãy cực tiểu quan sát được trên mặt chất lỏng.
1. Trong một thí nghiệm giao thoa trên mặt một chất lỏng, người ta dung hai nguồn kết hợp "ngược pha" S1, S2 dao động với tần số f = 50Hz, khoảng cách S1S2 = 20cm. Vận tốc truyền song trên mặt chất lỏng là v = 3 m/s
Tìm số dãy cực đại và số dãy cực tiểu quan sát được trên mặt chất lỏng.
Hai bai này khác gì nhau hở các pác, em chả hiểu ngược pha với cả cùng pha thế nào cả, lời giải hai bài này thì khác nhau cái gì, mong ai đó tốt bụng giải thích hộ, hi`! đa tạ! đa tạ! AMEN!!!
Em có hai bài này
1 .Trong một thí nghiệm giao thoa trên mặt một chất lỏng, người ta dung hai nguồn kết hợp "cùng pha" S1, S2 dao động với tần số f = 50Hz, khoảng cách S1S2 = 20cm. Vận tốc truyền song trên mặt chất lỏng là v = 3 m/s
Tìm số dãy cực đại và số dãy cực tiểu quan sát được trên mặt chất lỏng.
1. Trong một thí nghiệm giao thoa trên mặt một chất lỏng, người ta dung hai nguồn kết hợp "ngược pha" S1, S2 dao động với tần số f = 50Hz, khoảng cách S1S2 = 20cm. Vận tốc truyền song trên mặt chất lỏng là v = 3 m/s
Tìm số dãy cực đại và số dãy cực tiểu quan sát được trên mặt chất lỏng.
Hai bai này khác gì nhau hở các pác, em chả hiểu ngược pha với cả cùng pha thế nào cả, lời giải hai bài này thì khác nhau cái gì, mong ai đó tốt bụng giải thích hộ, hi`! đa tạ! đa tạ! AMEN!!!