[Vật lí 12] Bài tập sóng ánh sáng

B

babybietnoi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1_giao thoa tao boi 2 ban thau kinh Bi_e. cho f=15cm,e=2mm.anh sang don sac lamda=0,54micromet,khoang cach tu nguon sang toi thau kinh la 30 cm.man cach thau kinh 1,5 m. Tinh khoang cach S1S2=a=
A_2mm B_3mm C_4mm D_5mm

2_luong lang kinh Fren_nen (gom 2lang kinh ghep chung day BC) , A=30 ,n=1,5 ,l=3.10^-4 rad .Nguon don sac S cach lang kinh 25 cm co lam da=0,5 micromet.Man quan sat cach lang kinh d=56cm.tinh so van sang tren mang ,tinh khoang van
 
X

xilaxilo

1_giao thoa tao boi 2 ban thau kinh Bi_e. cho f=15cm,e=2mm.anh sang don sac lamda=0,54micromet,khoang cach tu nguon sang toi thau kinh la 30 cm.man cach thau kinh 1,5 m. Tinh khoang cach S1S2=a=
A_2mm B_3mm C_4mm D_5mm
[TEX] \frac{1}{f}=\frac{1}{d}+\frac{1}{d'} \\ \ \\a=(1+\frac{d}{d'})e[/TEX]

2_luong lang kinh Fren_nen (gom 2lang kinh ghep chung day BC) , A=30 ,n=1,5 ,l=3.10^-4 rad .Nguon don sac S cach lang kinh 25 cm co lam da=0,5 micromet.Man quan sat cach lang kinh d=56cm.tinh so van sang tren mang ,tinh khoang van

giải thik kí hiệu " l " là cái j hộ tớ
 
W

windy999

1_giao thoa tao boi 2 ban thau kinh Bi_e. cho f=15cm,e=2mm.anh sang don sac lamda=0,54micromet,khoang cach tu nguon sang toi thau kinh la 30 cm.man cach thau kinh 1,5 m. Tinh khoang cach S1S2=a=
A_2mm B_3mm C_4mm D_5mm
[TEX] \frac{1}{f}=\frac{1}{d}+\frac{1}{d'} \\ \ \\a=(1+\frac{d}{d'})e[/TEX]

2_luong lang kinh Fren_nen (gom 2lang kinh ghep chung day BC) , A=30 ,n=1,5 ,l=3.10^-4 rad .Nguon don sac S cach lang kinh 25 cm co lam da=0,5 micromet.Man quan sat cach lang kinh d=56cm.tinh so van sang tren mang ,tinh khoang van

giải thik kí hiệu " l " là cái j hộ tớ

hình như là 1 phút đó bạn.bạn giải tiếp đi nha.bài này theo mình cũng không khó cho lắm
 
Top Bottom