Đề của bộ đây, ko hiểu là làm thế nào luôn T_T ! Biết C, U, Z, w thì làm gì nữa ???
S squalla 25 Tháng năm 2007 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề của bộ đây, ko hiểu là làm thế nào luôn T_T ! Biết C, U, Z, w thì làm gì nữa ???
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề của bộ đây, ko hiểu là làm thế nào luôn T_T ! Biết C, U, Z, w thì làm gì nữa ???
S seishirosama 25 Tháng năm 2007 #2 Re: Bài RLC ! squalla said: Đề của bộ đây, ko hiểu là làm thế nào luôn T_T ! Biết C, U, Z, w thì làm gì nữa ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn quan sát kỹ đi toàn bộ 4 đáp án đều có ômega, và Io giống nhau do đó chỉ cần tính phi thôi, ta có phi u-phi i=-pi/2----> phi i=-pi/4---->C
Re: Bài RLC ! squalla said: Đề của bộ đây, ko hiểu là làm thế nào luôn T_T ! Biết C, U, Z, w thì làm gì nữa ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn quan sát kỹ đi toàn bộ 4 đáp án đều có ômega, và Io giống nhau do đó chỉ cần tính phi thôi, ta có phi u-phi i=-pi/2----> phi i=-pi/4---->C
N nhuanhduc 26 Tháng năm 2007 #4 Đúng là đáp án đúng Là -pi/4 rồi Mình là Nguyen Nhu Anh Đức (12TT Ha long) mong lam wen với các bạn