[Vật lí 12] bài tập quang điện của KHTN

J

jea.ftu.sun

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xác định bsong của a/s chiếu vào kloai, biet electron quang dien bay vao vùng không gian có cả điện trường đều và từ trường đều có vecto cảm ứng từ B và vecto cuong do dien truong E vuong goc voi nhau thi thay e khong doi huong. cho cường độ điện trường E=10Kv/m. Cảm ứg từ B = 10mT. Công thoát A = 7.2x10^-19 j vàvecto van toc của e co phương vuong goc vs vecto cam ung tu B

giải thic chi tiết giùm mình nhé các bạn... cảm ơn nhìu lắm
 
Last edited by a moderator:
D

dxh94

e không đổi hǵ thì Fđiện=F lorenxo
\Rightarrowe.E=e.B.Vsina
V va B vuông góc\Rightarrowsina=1
\RightarrowV=E/B

hc/lamda=A+0,5.m.V^2\Rightarrowlamda=....
 
Top Bottom