Q
quoctuan_1292
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mạch dao động gồm tụ điện [TEX]{C=10}\mu{F}[/TEX] và cuộn dây thuần cảm có độ tự cảm L=0.1H. Khi hiệu điên thế trên tụ là 4V thì dòng điện trong mạch là 0.02A. hiệu điện thế cực đại trên tụ là ??????????.
[TEX]{A:6,15V}\ \ \ \ \ [/TEX] [TEX]{B:4.47V}\ \ \ \ \[/TEX][TEX]{C:4}\sqrt{2}[/TEX][TEX]\ \ \ \ [/TEX][TEX]{D:5}\sqrt{2}[/TEX]
Chú ý: các pạn cần phải trình bày rõ ràng.
[TEX]{A:6,15V}\ \ \ \ \ [/TEX] [TEX]{B:4.47V}\ \ \ \ \[/TEX][TEX]{C:4}\sqrt{2}[/TEX][TEX]\ \ \ \ [/TEX][TEX]{D:5}\sqrt{2}[/TEX]
Chú ý: các pạn cần phải trình bày rõ ràng.