F
foreco_92
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BẠN NÀO GIẢI GIÚP MÌNH BÀI NÀY VỚI , MÌNH LÀM MIẾT MÀ KO RA
Con lắc lò xo có m = 1kg , dao động điều hòa với cơ năng E = 125 mJ . tại thời điểm ban đầu có vận tốc v= 25 cm/s , gia tốc a= - 6.25căn3m/s^2 . pha ban đầu của dao động là ?
2) con lắc lò xo treo thẳng đứng . nâng vật lênddeens vị trí lò xo ko biến dạng và thả ko vận tốc đầu , khi vận tốc của vật là 1m/s thì gia tốc của vật là 5m/s^2 tần số góc có già trị là ?
sao ko ai giúp tui hết zậy ta
Con lắc lò xo có m = 1kg , dao động điều hòa với cơ năng E = 125 mJ . tại thời điểm ban đầu có vận tốc v= 25 cm/s , gia tốc a= - 6.25căn3m/s^2 . pha ban đầu của dao động là ?
2) con lắc lò xo treo thẳng đứng . nâng vật lênddeens vị trí lò xo ko biến dạng và thả ko vận tốc đầu , khi vận tốc của vật là 1m/s thì gia tốc của vật là 5m/s^2 tần số góc có già trị là ?
sao ko ai giúp tui hết zậy ta