[Vật lí 12] Bài tập ngược về dòng xoay chiều

B

bear12a1

S

silvery21

cho mach dien xoay chieu R-L-C mac noi tiep(doan AM chua cuon day, MB chua dien tro va tu ) cuon day co [TEX]r = 127 \Omega, L=0,7H[/TEX] . [TEX]U_AM=100\sqrt{2}cos(100\Pi t)[/TEX] (V).[TEX]U_MB = 80cos* (100\pi t - \frac{7\pi}{12} ) (V). R=? C=?[/TEX](ai biet lam thi noi ro ho minh nha. thanks)


r có là r nhỏ mắc thêm vào ah c ; cậu up cái hình lên đc hem :)
 
H

hat_1210

cho mach dien xoay chieu R-L-C mac noi tiep(doan AM chua cuon day, MB chua dien tro va tu ) cuon day co r = 127 \Omega, L=0,7H . U_AM=100\sqrt{2}cos(100\Pi t) (V).U_MB = 80cos* (100\pi t - \frac{7\pi}{12} ) (V). R=? C=?
(ai biet lam thi noi ro ho minh nha. thanks)

+ Xét mạch AM có L vs r: ta tính đc Z AM=> viết đc pt i AM cũng chính là i của mạch
+ Xét mạch MB có R và C : ta tính đc Z MB vì đã tính đc I ở trên, xét độ lệch pha giữa i và u MB => tỉ lệ ZC/R => tìm đc ZC và R ( thay vào Z MB)
thử làm đi ko hiểu thì pm mình
Mã:
[CENTER][SIZE="3"][COLOR="Green"][IMG]http://cA5.upanh.com/11.586.15791446.KUX0/VNZING.jpg[/IMG]
 
 
[URL="http://www.vnzing.info"][B][SIZE="3"][COLOR="red"] VNZing [/COLOR][/SIZE][/B][/URL]là một trang tổng hợp tin tức và sắp vượt qua Zing.vn để lên vị trí đầu trong bảng xếp hạng Việt Nam. Đây là một trang tin tức tổng hợp mới bao gồm rất nhiều đề tài lĩnh vực trong đời sống hàng ngày.
 
 
Với [URL="http://www.vnzing.info"][B][SIZE="3"][COLOR="red"] VNZing [/COLOR][/SIZE][/B][/URL], các bạn sẽ được chia sẻ thông tin nhanh nhất và chính xác nhất hàng ngày. Hãy truy cập ngay hôm nay để thoả mãn niềm đam mê của bạn.
 
 
Hãy chia sẻ linh này cho bạn bè và đóng góp cho chúng tôi xây dựng trang chia sẻ tin tức có hiệu quả hơn. Xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm.
 
 
[/COLOR][/SIZE][/CENTER]
 
Top Bottom