R1=R2=1000 E=6V, r=0 Số chỉ của vôn kế là bao nhiêu?
L leeloopi 1 Tháng mười một 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. R1=R2=1000 E=6V, r=0 Số chỉ của vôn kế là bao nhiêu?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. R1=R2=1000 E=6V, r=0 Số chỉ của vôn kế là bao nhiêu?
H hermionegirl27 1 Tháng mười một 2009 #2 ủa. thì 3V chớ nhiu>"<. có lừa nhau j hem zj!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!1111
L leeloopi 1 Tháng mười một 2009 #3 đây là bài tập trong sbt vật lý nâng cao đấy mình cũng tính ra có 3V, mở đáp án thì nó lại kêu 2V ko thể đỡ dc
đây là bài tập trong sbt vật lý nâng cao đấy mình cũng tính ra có 3V, mở đáp án thì nó lại kêu 2V ko thể đỡ dc
T toletbygonebebygone 1 Tháng mười một 2009 #4 ừa 3V mà bà con chắc là do sách giải sai đó hỏi thầy cô thử bà con
M messitorres9 8 Tháng mười một 2009 #5 leeloopi said: đây là bài tập trong sbt vật lý nâng cao đấy mình cũng tính ra có 3V, mở đáp án thì nó lại kêu 2V ko thể đỡ dc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài đó SBT giải sai, cô mình nói như vậy áh) mà tính ra 3v mừ
leeloopi said: đây là bài tập trong sbt vật lý nâng cao đấy mình cũng tính ra có 3V, mở đáp án thì nó lại kêu 2V ko thể đỡ dc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài đó SBT giải sai, cô mình nói như vậy áh) mà tính ra 3v mừ