B
boyvif
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một máy phát điện xoay chiều ba pha mắc theo hình tam giác, f=50hz nối với tải tiêu thụ măc theo hình sao ,mỗi tải gồm 1 điện trở R=40 ôm và cuộn dây thuần cảm có L=[TEX]\frac{0,4}{\pi}[/TEX]H,dòng điện chạy trong mỗi cuộn dây của máy phát là [TEX]\sqrt{2}[/TEX]A điện áp pha của máy
A 80[TEX]\sqrt{2}[/TEX] V---------B 160V----------C.240[TEX]\sqrt{2}[/TEX]V--------D.240v
A 80[TEX]\sqrt{2}[/TEX] V---------B 160V----------C.240[TEX]\sqrt{2}[/TEX]V--------D.240v