S
shinichiconan1601
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Một máy phát điện ba pha mắc hình sao có hiệu điện thế pha 100V. Các tải mắc theo hình sao, ở pha 1 và 2 cùng mắc một bóng đèn có điện trở 100 ôm, pha thứ ba mắc tụ điện có Zc=100 ôm. Dòng điện trong dây trung hoà bằng bao nhiêu?
Câu 2: hai tụ điện C1=3Co và C2=6Co mắc nt. Nối 2 đầu bộ tụ vs pin có suất điện động E=3V để nạp điện cho bộ tụ rồi ngắt ra và nối vs cuộn dây thuần cảm L tạo thành dao động điện từ tự do. Tại thời điểm dòng điện qua cuộn dây có độ lớn bằng một nửa giá trị cực đại, ngta dùng một dây dãn điện để nối tắt hai cực của tụ C1. Hiệu điện thế cực đại trên tụ C2 của mạch dao động sau đó là bao nhiêu?
p/s: ai giải thì ghi cách lm ra giùm mình nha ( thanks nhiều ^^)
Câu 2: hai tụ điện C1=3Co và C2=6Co mắc nt. Nối 2 đầu bộ tụ vs pin có suất điện động E=3V để nạp điện cho bộ tụ rồi ngắt ra và nối vs cuộn dây thuần cảm L tạo thành dao động điện từ tự do. Tại thời điểm dòng điện qua cuộn dây có độ lớn bằng một nửa giá trị cực đại, ngta dùng một dây dãn điện để nối tắt hai cực của tụ C1. Hiệu điện thế cực đại trên tụ C2 của mạch dao động sau đó là bao nhiêu?
p/s: ai giải thì ghi cách lm ra giùm mình nha ( thanks nhiều ^^)