[Vật lí 12] Bài tập Máy biến thế

L

lepanda

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cuộn sơ cấp của một máy biến thế có N1=1000 vòng, cuộn thứ cấp có N2=2000 vòng. U hiệu dụng cuộn thứ cấp là U1=110V và cuộn thứ cấp khi để hở là U2=216V. Tỉ số giữa điện trở thuần và cảm kháng của cuộn sơ cấp là?
a.0,19
b.0,15
c.0,1
d.1,2
nhờ cả nhà giúp đỡ. Cảm ơn nhiều…:)>-:)>-
 
Top Bottom