[Vật lí 12] Bài tập mạch xoay chiều

D

dovanha123

T

taogatututaopro

bài này bạn nên vẽ đường tròn ra mà giải ( @-)@-)mình ko biết đưa lên thế nào)
sau đó lấy biên là 220v . bắt đầu từ 110v thì sáng nên ta tìm đươc góc phi là 45 độ
>>>>>>>>>>>>. tìm được quãng sáng và tối =((
 
N

ndn111194

bạn có nhận thấy không [TEX]U_1=110v=\frac{U_o}{2}[/TEX]
biểu diễn về như dđđh với x=A/2
ở bài này ta có khi U\geq110 thì đèn sáng vậy U<11o thì đền tắt.ta đưa về dđđh dễ thấy ngay được tg 2 lần tắt = thời gian vật đi từ
[TEX] -\frac{A}{2} ---> \frac{A}{2}[/TEX] [TEX]=\frac{T}{6} =\frac{1}{300} (s)[/TEX]
mình trình bày chi tiết các bài tương tự bạn chỉ cần làm thêo các đó ra nháp sẽ rất nhanh





Chú ý: 220 V là U hiệu dụng chứ không phải Uo
 
Last edited by a moderator:
A

anhtrangcotich

Nó là T/3 chứ nhỉ.

Phần trên và phần dưới của đường tròn.

Khoảng thời gian đèn tắt: -A/2 ---> VTCB -----> A/2

Và A/2 ----> VTCB ------> -A/2


Tổng thời gian là T/3

Không up hình lên được, chả hiểu vì sao nữa.

Chú ý: 220 V là U hiệu dụng chứ không phải Uo
 
Last edited by a moderator:
N

ndn111194

:):):):):):):):):):):):)
là [TEX]\frac{T}{6} [/TEX] đúng rùi

vì đề hỏi 1 lần thôi








Chú ý: 220 V là U hiệu dụng chứ không phải Uo
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom