[Vật lí 12] Bài tập Lượng tử ánh sáng

A

anhtrangcotich

Khi đó lực tĩnh điện đóng vai trò như lực hướng tâm.

[TEX]k\frac{q_1q_2}{r^2} = \frac{mv^2}{r}[/TEX]

[TEX]q_1.q_2[/TEX] trong trường hợp này bằng [TEX]e^2[/TEX].
 
V

vuadoimin17394

Khi đó lực tĩnh điện đóng vai trò như lực hướng tâm.

[TEX]k\frac{q_1q_2}{r^2} = \frac{mv^2}{r}[/TEX]

[TEX]q_1.q_2[/TEX] trong trường hợp này bằng [TEX]e^2[/TEX].

Thật vui là em đã suy luận đúng nhưng chả biết công thức nên đành chịu, công thức của anh em chẳng hiểu [TEX]k[/TEX] ở đâu ra vậy? Và công thức đó ở trang mấy SGK vậy???
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom