H
havantao_1994
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ai giải giúp em với ạ
một phòng thí nghiệm nhận được mẫu quặng chứa nguyên tố phóng xạ (55,137)Cs. Khối lượng mẫu quặng=1,4x10^-6(g). Đo độ phóng xạ của mẫu chất tại thời điểm đó Ho=1,8.10^5Bq. Biết chu kì bán rã của Cs là 30 năm. Tỷ lệ khối lượng của nguyên tố phóng xạ Cs trên trong khối chất
bạn ơi đáp án bài này nè A.1%, B.2%, C.3%, D.4%
bạn nào giải lại bài này giúp mình với mình cảm ơn nhiều
một phòng thí nghiệm nhận được mẫu quặng chứa nguyên tố phóng xạ (55,137)Cs. Khối lượng mẫu quặng=1,4x10^-6(g). Đo độ phóng xạ của mẫu chất tại thời điểm đó Ho=1,8.10^5Bq. Biết chu kì bán rã của Cs là 30 năm. Tỷ lệ khối lượng của nguyên tố phóng xạ Cs trên trong khối chất
bạn ơi đáp án bài này nè A.1%, B.2%, C.3%, D.4%
bạn nào giải lại bài này giúp mình với mình cảm ơn nhiều
Last edited by a moderator: