V
_volcano_
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Lăng kính có góc chiết quang = [TEX]6^o[/TEX] . [TEX](\lambda)[/TEX] là mặt phân giác của góc chiết quang. Chiếu ánh sáng trắng vào mặt bên theo phương [TEX]\bot (\lambda)[/TEX]. Màn chắn sau lăng kính cách [TEX](\lambda)[/TEX] 2(m).
Biết [TEX]\left\{n_d=1,5\\n_t=1,56[/TEX]
Độ rộng của quang phổ liên tục trên màn chắn là bao nhiêu :
A.6,26mm---B.12,57
C.9,3--------D.15,42
Biết [TEX]\left\{n_d=1,5\\n_t=1,56[/TEX]
Độ rộng của quang phổ liên tục trên màn chắn là bao nhiêu :
A.6,26mm---B.12,57
C.9,3--------D.15,42