S
sandy_26
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
mình cần rất gấp... trưa mai là học rồi.
nếu có thể rất mong mọi người giúp cho.
A.----hộp X----B----hộp Y----C---Hộp Z-----D
[tex]U_{AD}=8\sqrt{2}cos\varpi.t[/tex]
Khi f= 50 Hz thì UAB= UBC= 5V
UCD= 4V; UBD= 3V
P=1,6W
khi f> 50Hz thì I giảm
xác định các phần tử trong X, Y ,Z và giá trị của chúng?
cám ơn.
nếu có thể rất mong mọi người giúp cho.
A.----hộp X----B----hộp Y----C---Hộp Z-----D
[tex]U_{AD}=8\sqrt{2}cos\varpi.t[/tex]
Khi f= 50 Hz thì UAB= UBC= 5V
UCD= 4V; UBD= 3V
P=1,6W
khi f> 50Hz thì I giảm
xác định các phần tử trong X, Y ,Z và giá trị của chúng?
cám ơn.