[Vật Lí 12] Bài tập hay

T

tptttnlhxhn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho một mạch điện RLC mắc nối tiếp . Trong đó L và C không đỏi , còn R thay đổi được . Để dòng điện trong mạch đạt giá trị cực đại thì hệ số công suất của mạch có giá trị cự đại là bao nhiu ??????????????????? >:D< >:D<
 
N

ngoc843007

P max khi R thay đổi

R=/Zl-Zc/ thì pm max
khi đó [FONT=.VnTime]P=[FONT=.VnTime]U2[/FONT]/2R (U hieu dung)[/FONT]
[FONT=.VnTime][/FONT]
 
L

lethiminhson

Cho một mạch điện RLC mắc nối tiếp . Trong đó L và C không đỏi , còn R thay đổi được . Để dòng điện trong mạch đạt giá trị cực đại thì hệ số công suất của mạch có giá trị cự đại là bao nhiu ??????????????????? >:D< >:D<

khi thay đổi R để công suất mạch đạt giá trị cực đại :
R= /ZL- ZC/ \Rightarrow Pmax = U^2 / 2R và cos phi = R/Z = căn 2/2
 
V

vitoideptrai

đúng cơ bản thật bạn cho bài khó khó vào càng khó càng tốt
nêu không thì cho các câu lý thuyết ý
mà cho tớ hỏi luôn bài 5.18 sách bài tập nhé
làm ơn gửi tin nhắn qua yahoo cho mình vì tớ không biết vào lại trang này
 
K

khanh_tra

cuong do dong dien max<=> xay ra hien tuong cong huong ma.Bai nay co hoi Pmax dau.He so cong suat =1
 
Top Bottom