M
miducc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong một thí nghiệm giao thoa trên mặt nước, hai nguồn kết hợp A và B dao động với pt là:
[TEX]x_A = 1,5 cos (50 \pi t - \frac{\pi}{6}[/TEX]
[TEX]x_B = 1,5 cos (50 \pi t + \frac{5 \pi}{6}[/TEX]
Tốc độ truyền sóng trên mặt nước là 1 m/s. Điểm M cách A, B lần lượt là 10 cm và 17 cm.
Tính biên độ tổng hợp tại M.
[TEX]x_A = 1,5 cos (50 \pi t - \frac{\pi}{6}[/TEX]
[TEX]x_B = 1,5 cos (50 \pi t + \frac{5 \pi}{6}[/TEX]
Tốc độ truyền sóng trên mặt nước là 1 m/s. Điểm M cách A, B lần lượt là 10 cm và 17 cm.
Tính biên độ tổng hợp tại M.