0
01636516376
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1
trong thí nghiệm y-âng về giao thoa as, nguồn phát đồng thời 2 bức xạ đơn sắc có landa1=0.64um(đỏ) và landa2=0.48um(lam), trên màn hứng giao thoa. trong đoạn giữa 3 vân sáng liên tiếp cùng màu với vân trung tâm có số vân đỏ và vân lam là?
A 9 đỏ 7lam
B 7đỏ 9lam
C 4 đỏ 6lam
D 6đỏ 4lam
trong thí nghiệm y-âng về giao thoa as, nguồn phát đồng thời 2 bức xạ đơn sắc có landa1=0.64um(đỏ) và landa2=0.48um(lam), trên màn hứng giao thoa. trong đoạn giữa 3 vân sáng liên tiếp cùng màu với vân trung tâm có số vân đỏ và vân lam là?
A 9 đỏ 7lam
B 7đỏ 9lam
C 4 đỏ 6lam
D 6đỏ 4lam