L
lache
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 3. Đặt điện áp xoay chiều u U 2 cos(100 = πt) V vào đoạn mạch RLC. Biết R= 100căn2(Ω) , tụ điện có điện dung thay đổi được. Khi điện dung tụ điện lần lượt là
[TEX]C1=\frac{25}{\pi }10^{-6} ; C2=\frac{125}{3\pi }10^{-6}[/TEX] thì điện áp hiệu dụng trên tụ có cùng giá trị. Đểđiện áp hiệu dụng trên điện trở R đạt cực đại thì giá trị của C là??
D/a [TEX]\frac{50}{\pi }10^{-6}[/TEX]
[TEX]C1=\frac{25}{\pi }10^{-6} ; C2=\frac{125}{3\pi }10^{-6}[/TEX] thì điện áp hiệu dụng trên tụ có cùng giá trị. Đểđiện áp hiệu dụng trên điện trở R đạt cực đại thì giá trị của C là??
D/a [TEX]\frac{50}{\pi }10^{-6}[/TEX]
Last edited by a moderator: