H
hanah_anna95
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1/ một xe bắt đầu chạy đường tròn bán kính 400m .Cứ sau một giây tốc độ của xe tăng thêm 0.5m/s .xét tại vị trí mà gia tốc hướng tâm và tiếp tuyến bằng nhau. tính tốc độ của xe, đoạn đường mà xe đi được, thời gian mà xe chuyên động ĐS:v=14,1m/s, s=200m,t=28,2s
2/ Tại thời điểm t=0 một bánh đà có tốc độ góc là 4,7 rad/s và gia tốc góc là -0,25rad/s^2 .Góc cực đại là bán kính gốc sẽ quay được theo chiều dương là phi max. Hỏi bán kinh gốc ở vị trí phi=phi max ở thời điểm nào? (câu này các bạn phân tích đề dzùm mình luôn nghen) ĐS:t=5,51s
2/ Tại thời điểm t=0 một bánh đà có tốc độ góc là 4,7 rad/s và gia tốc góc là -0,25rad/s^2 .Góc cực đại là bán kính gốc sẽ quay được theo chiều dương là phi max. Hỏi bán kinh gốc ở vị trí phi=phi max ở thời điểm nào? (câu này các bạn phân tích đề dzùm mình luôn nghen) ĐS:t=5,51s