[Vật Lí 12] Bài tập dòng điện xoay chiều

P

perhaps.love

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đoạn mạch RLC không phân nhánh mắc vào mạng điện tần số omega1 thì cảm kháng ZL1 va dung khán ZC1, nếu mắc vào mạng điện tần số omega2 thi trong mạch có cộng hưởng chọn hệ thức đúng
A: omega1=omega2.Zc1/Zl1 B:eek:mega1=omega2.căn (Zl1/Zc1 )

C: omega1= omega2.căn (Zc1/Zl1 ) D;omega1=omega2.Zc1/Zl1
 
N

newstarinsky

có [TEX]LC=\frac{1}{\omega^2_2}[/TEX]

[TEX]\frac{Z_{L1}}{Z_{C1}}=\omega^2_1.LC=\frac{\omega^2_1}{\omega^2_2}[/TEX]

[TEX]\Rightarrow \omega_1=\omega_2.\sqrt{\frac{Z_{L1}}{Z_{C1}}}[/TEX]
 
Top Bottom