[vật lí 12] Bài tập dòng điện xoay chiều

L

lan_anh_2011

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

U = 100V .RLC nối tiếp thay đổi giá trị R ta thấy có 2 giá trị of R là R1 = 10 R2=90 thì P có cùng 1 giá trị .tìm R để Pmax?
Ơ sao khi mình pos bài vào diễn đàn thì lại bị mất đơn vị nhỉ ?ai biết tại sai chỉ mình nha
 
L

lan_anh_2011

ok đúng rồi nhưng bạn có biết tại sao khi mình pos bài nên thì bị mất đơn vị không?
 
D

defhuong

ok đúng rồi nhưng bạn có biết tại sao khi mình pos bài nên thì bị mất đơn vị không?

bạn nói đến đơn vị ôm đúng không?
Hình như không có đơn vị này nên không hỗ trợ
mà hình như chỉ đơn vị "ôm" bị vậy thui
cái khác vẫn bình thường (bạn thử đi)
nếu chỉ đơn vị "ôm" khong hiển thị thì bạn yên tâm vì ai cũng biết điện trở có đơn vị là "ôm" :D
 
L

lan_anh_2011

hjhj uk thanks bạn k tối qua tớ cũng thử cả namda nữa nhưng không đc .tớ dùng phần mềm mathtype .sao khi pos bài toàn bị mất thôi
 
L

lan_anh_2011

uk thanhk bạn nha********************************************************************************************************************************************??????
 
Top Bottom