X
xuka_forever_nobita
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) 1 mạch điện gồm[TEX]R= 200\Omega[/TEX], cuộn dây cảm thuần[TEX]L=\frac{2}{\Pi} H[/TEX] và C thay đổi. Mắc vào 2 đầu mạch điện có hiệu điện thế xoay chiều U=300V, f=50Hz. Tìm C để hiệu điện thế trên R đạt max và tính[TEX]U_Rmax[/TEX]
2) 1 mạch AB theo thứ tự gồm cuộn dây cảm thuần, điện trở R và tụ C mắc nối tiếp. Cho biết M nối giữa cuộn dây và R, N nối giữa R và C. Biểu thức[TEX]U=U\sqrt{2}cos(100\Pi t) V , R=300\Omega, U_{AN} = 75 V , U_{MB}= 100V, U_{AN}[/TEX],[TEX]U_{AN}[/TEX] lệch pha[TEX]\frac{\Pi}{2}[/TEX] so với[TEX]U_{MB}[/TEX]. Tính I?
2) 1 mạch AB theo thứ tự gồm cuộn dây cảm thuần, điện trở R và tụ C mắc nối tiếp. Cho biết M nối giữa cuộn dây và R, N nối giữa R và C. Biểu thức[TEX]U=U\sqrt{2}cos(100\Pi t) V , R=300\Omega, U_{AN} = 75 V , U_{MB}= 100V, U_{AN}[/TEX],[TEX]U_{AN}[/TEX] lệch pha[TEX]\frac{\Pi}{2}[/TEX] so với[TEX]U_{MB}[/TEX]. Tính I?