[Vật Lí 12] Bài tập dòng điện đổi chiều

A

anhtung12c11

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một dòng điện xoay chiều có tần số f = 60 Hz. Trong mỗi giây dòng điện đổi chiều mấy lần? Hãy chọn đáp án ĐÚNG.
  • 120 lần.
  • 240 lần.
  • 30 lần .
  • 60 lần.
bai này nè=((hjjkjkjkjklkl;k;l;l;l;'l;'p;'p';';';;'l;; thank you
 
D

ddoong

60 mà
------------------------------------------------------------------------------------------------
 
H

huyenhoa_chya

T=1/f=1/60 (s) ma 1 chu ki dong dien doi chieu 2 lan > trong 1 (s) no' se doi chieu 120 lan. chac vay la hieu ro roi phai ko ban? Nam nay 12 roi, minh cung co de dau DH nhe'.Try it?
 
Top Bottom