[Vật Lí 12] Bài tập Điện

P

phuongthao1211

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chọn phát biểu sai:
A. Công suất tỏa nhiệt trên mạch P=RI2
B.Công suất trung bình P=UIcos phi
C. Muốn công suất tiêu thụ của mạch điện bằng công suất toàn phần mạch chỉ được phép có điện trở R
D. Công suất bằng 0 khi mạch ko chứa điện trở thuần R

Đáp án nào vậy?
 
H

hangsn1

Re: Điện

phuongthao1211 said:
Chọn phát biểu sai:
A. Công suất tỏa nhiệt trên mạch P=RI2
B.Công suất trung bình P=UIcos phi
C. Muốn công suất tiêu thụ của mạch điện bằng công suất toàn phần mạch chỉ được phép có điện trở R
D. Công suất bằng 0 khi mạch ko chứa điện trở thuần R

Đáp án nào vậy?
Đáp án là C đó ... Muốn công suất trung bình bằng công suất toàn phần thì hoặc mạch chỉ có R hoặc mạch xảy ra cộng hưởng .. :D
 
Q

quoatnumberone89

Re: Điện

hangsn1 said:
phuongthao1211 said:
Chọn phát biểu sai:
A. Công suất tỏa nhiệt trên mạch P=RI2
B.Công suất trung bình P=UIcos phi
C. Muốn công suất tiêu thụ của mạch điện bằng công suất toàn phần mạch chỉ được phép có điện trở R
D. Công suất bằng 0 khi mạch ko chứa điện trở thuần R

Đáp án nào vậy?
Đáp án là C đó ... Muốn công suất trung bình bằng công suất toàn phần thì hoặc mạch chỉ có R hoặc mạch xảy ra cộng hưởng .. :D



thế cách nói trung bình với cách nói tỏa nhiệt là sao ạ
 
A

anhvinh10

Re: Điện

phuongthao1211 said:
Chọn phát biểu sai:
A. Công suất tỏa nhiệt trên mạch P=RI2
B.Công suất trung bình P=UIcos phi
C. Muốn công suất tiêu thụ của mạch điện bằng công suất toàn phần mạch chỉ được phép có điện trở R
D. Công suất bằng 0 khi mạch ko chứa điện trở thuần R

Đáp án nào vậy?
Cái đề này ở đâu thế
Nghi đề sai lắm
Câu D cũng có đúng đâu : khi mạch ko có điện trở thuần R mà có cuộn dây ko thuần cảm thì P cũng đâu = 0 dc
Câu B thì chỗ "trung bình " hình như có vấn đề
Nên câu này đề phải là chọn câu đúng
AAAAAAAAAAAAAAAA
 
D

doan87

đè bài ko ổn rồi.câu C thiếu thôi chứ có sai đâu.còn câu A thì không cụ thể.phải nói là trong 1s.câu B và D thì như các ban đã nói rồi
 
P

phuongthao1211

trong sách của tác giả Lê Văn Thông đấy , nhiều câu kiểu này lắm, ko biết đường nào mà lần
 
Q

quoatnumberone89

vấn đề ở đây là ai cho em biết nói công suât trung bình với công suất tỏa nhiệt là cái quoái j`
 
H

Help_physics

Dáp án đúng là C. Khi có điện trở R thì công suất tiêu thụ nhỏ hơn do hao phí trên R.
 
Top Bottom