S
sky_fly_s2


cho mạch điện xoay chiều AB.trong đó AM chừa cuộn cảm L và điện trở r=0,MN chứa điện trở R và NB chứa tụ điện C.Biết hiệu điện thế hiệu dụng trên các đoạn mạch $U_{AN}=200V , U_{MB}=150V$ và biểu thức hiệu điện thế của 2 đoạn mạch này lệch nhau 90 độ.Cường độ dòng điên trong mạch có biểu thức $i=2\sqrt{2}cos(100 \pi t-\frac{\pi}{6})A$.Điện trở R và độ tự cảm L = bao nhiểu?
sai tiêu đề, đã sửa
tiêu đề : [ vât lí 12 ] + chủ đề
sai tiêu đề, đã sửa
tiêu đề : [ vât lí 12 ] + chủ đề
Last edited by a moderator: