[Vật Lí 12] Bài tập điện xoay chiều

N

nguyensiduy110

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ta có
(UR+Ur)2+(UL−Uc)2=652(1)U2r+U2L=132(2)
Từ (1) và (2) suy ra UL=5(V)Ur=12(V)
Mà $P=(U_R+U_r).i=25 i=1(A) r=12(\Omega)$
lam sao giai duoc cai he tren khi phuong trinh van con 2 an U_l va U_r? xin giup minh voi, cam on nhieu

Chú ý : bài viết + tiêu đề phải có dấu. Một thẻ vàng!
 
Last edited by a moderator:
N

nguyen_van_ba

Ta có
(UR+Ur)2+(UL−Uc)2=652(1)U2r+U2L=132(2)
Từ (1) và (2) suy ra UL=5(V)Ur=12(V)

lam sao giai duoc cai he tren khi phuong trinh van con 2 an U_l va U_r? xin giup minh voi, cam on nhieu

$ (U_{R}+U_{r})^{2}+(U_{L}-U_{C})^{2}=U^{2} $
\Leftrightarrow $ U_{R}^{2}+U_{r}^{2}+U_{L}^{2}+U_{C}^{2}+2U_RU_r-2U_LU_C=U^2 $

Sau đó bạn thay (2) vào biểu thức trên là có thể giải dễ dàng
 
Top Bottom