X
xekovo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu1:Một mạch điện RLC mắc nối tiếp ,L=1/pi(H),điện áp hai đầu mạch là u=100căn2cos100pit(V)
Mạch tiêu thụ công suất 100w.Nếu mắc vào hai đầu Lmột ampe kế nhiệt có điện trở không đáng kể thì công suuất tiêu thụ của mạch không đổi.R và C ?
CÂU 2:mạch RLC nối tiếp.Khi đặt vào hai đầu mạch một điện áp có biểu thức u=120căn2cos100pit (V) thì thấy điện áp giữa hai đầu cuộn dây và điện áp hai đầu RC có cùng một giá trị hiệu dụng và trong mach đang có cộng hưởng.điện áp hai đầu điện trở là?
Mạch tiêu thụ công suất 100w.Nếu mắc vào hai đầu Lmột ampe kế nhiệt có điện trở không đáng kể thì công suuất tiêu thụ của mạch không đổi.R và C ?
CÂU 2:mạch RLC nối tiếp.Khi đặt vào hai đầu mạch một điện áp có biểu thức u=120căn2cos100pit (V) thì thấy điện áp giữa hai đầu cuộn dây và điện áp hai đầu RC có cùng một giá trị hiệu dụng và trong mach đang có cộng hưởng.điện áp hai đầu điện trở là?