C
chichchoevd
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Câu 1 Cho đoạn mạch xoay chiều RLC mắc nối tiếp, tụ điện có điện dung C thay đổi được. Biết hiệu điện thế hiệu dụng hai đầu mỗi thiết bị R,L và C tương ứng là UR=80V, UL=240V, Uc=160V. Thay đổi điện dung C để điện áp hiệu dụng 2 đầu C là U'c=100V thì điện áp hiệu dụng 2 đầu điện trở bằng bao nhiêu ?
Câu 2 Cho mạch điện AB, Điểm M ở giữa, đoạn AM có cuộn dây không thuần cảm, Đoạn MB có điện trở thầun R. Biết hiệu điện thế 2 đầu mạch uAB = 83,23căn2 cos (100πt)V. uAM=40V; uMB=50V. Công suất tiêu thụ trên cuộn dây là 200W. Điện trở thuần và độ tự cảm của cuộn dây là bao nhiêu?
Câu 2 Cho mạch điện AB, Điểm M ở giữa, đoạn AM có cuộn dây không thuần cảm, Đoạn MB có điện trở thầun R. Biết hiệu điện thế 2 đầu mạch uAB = 83,23căn2 cos (100πt)V. uAM=40V; uMB=50V. Công suất tiêu thụ trên cuộn dây là 200W. Điện trở thuần và độ tự cảm của cuộn dây là bao nhiêu?