[Vật Lí 12] Bài tập Điện xoay chiều

H

hoangtugtt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mắc cuộn dây có R = 40 Ω và L = 0,3/π (H) vào hiệu điện thế xoay chiều u = 200√2.cos(100πt) (V) thì nhiệt lượng tỏa ra trên cuôn dây trong 1 phút là bao nhiêu? Biết 1J = 0,24cal.
  • 9186,6 cal.
  • 38400 cal.
  • 9216 cal.
  • 11520 cal.
câu này lừa ngoạn mục ai không dể ý.
Z=\sqrt{{R}^{2}+{(\omega *L)}^{2}}=50
I=200/50 (U hiệu dụng)=4(A)
Q=R*I^2*60
vì hỏi trên mỗi cuộn dây thôi.
hjhj
dap an la cau A
 
Top Bottom