B
bonv2b
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1/ Một đoạn mạch gồm R, cuộn dây có L,r và tụ điện C mắc nối tiếp. Khi đặt vào hiệu điện thế u=U0cos314t thì i cực đại. Biết ZL khác ZC. Công suất tiêu thụ trong mạch không thể là:
A.[tex]\frac{U0^2}{2(R+r)}[/tex]
B.[tex]\frac{(R+r).I0^2}{2}[/tex]
C.[tex]\frac{U0^2.I0^2.(R+r)}{2.\sqrt{(R+r)^2+(ZL-Zc)^2}[/tex]
D.[tex]\frac{U0^2.(R+r)}{2.[(R+r)^2+(ZL-Zc)^2][/tex]
2/Mạch điện gồm 3 phần tử R1,L1,C1 có tần số cộng hưởng w1
Và Mạch điện gồm 3 phần tử R2,L2,C2 có tần số cộng hưởng w2
Khi mắc nối tiếp 2 mạch đó với nhau thì tần số cộng hưởng w = bao nhiêu
A.[tex]\frac{U0^2}{2(R+r)}[/tex]
B.[tex]\frac{(R+r).I0^2}{2}[/tex]
C.[tex]\frac{U0^2.I0^2.(R+r)}{2.\sqrt{(R+r)^2+(ZL-Zc)^2}[/tex]
D.[tex]\frac{U0^2.(R+r)}{2.[(R+r)^2+(ZL-Zc)^2][/tex]
2/Mạch điện gồm 3 phần tử R1,L1,C1 có tần số cộng hưởng w1
Và Mạch điện gồm 3 phần tử R2,L2,C2 có tần số cộng hưởng w2
Khi mắc nối tiếp 2 mạch đó với nhau thì tần số cộng hưởng w = bao nhiêu