T
thanhhong34
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
,
Cường độ tức thời của dòng điện trong mạch dao động là i = 0,05sin(2000t). Tụ điện trong mạch có điện dung C = 5μF. Độ tự cảm của cuộn cảm là:
Chọn câu trả lời đúng:
A. 5.10-5H. B. 0,05H. C. 100H.
D. 0.5H
Cường độ tức thời của dòng điện trong mạch dao động là i = 0,05sin(2000t). Tụ điện trong mạch có điện dung C = 5μF. Độ tự cảm của cuộn cảm là:
Chọn câu trả lời đúng:
A. 5.10-5H. B. 0,05H. C. 100H.
D. 0.5H
Last edited by a moderator: