[Vật lí 12] Bài tập Điện xc

D

darkblue14

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

43, Đặt một điện áp xc u= 60 sint(100\prod_{i=1}^{n}t) vào 2 đầu đoạn mạch gồm cuộn dây thuần cảm L = 1/\prod_{i=1}^{n}, tụ C =50/\prod_{i=1}^{n} mắc nối tiếp. Viết biểu thức cường độ dòng điện trong mạch.

47, Cho một mạch điện xc gồm có R,L mắc nối tiếp. Điện áp 2 đầu đoạn mạch có biểu thức u= 100căn2 cos (100\prod_{i=1}^{n}t + Q). Cường độ dòng điện trong mạch có giá trị hiệu dụng = 2A, chậm pha hơn điện áp góc \prod_{i=1}^{n}/3 . Tính giá trị R.
 
L

l94

43/
[tex]Z=|Z_L-Z_C|[/tex]
[tex]I_0=\frac{U_0}{Z}[/tex]
đoạn mạch có tính cảm kháng.
[tex]i=i_0cos(100\pi.t-\frac{\pi}{2})[/tex]
44/
[tex]U_R=Ucos(\frac{\pi}{3})[/tex]
[tex]R=\frac{U_R}{I}[/tex]
 
Top Bottom