[Vật Lí 12] Bài tập đề đh 2009

V

vipzstyle

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đặt điện áp u = U0cos(100πt - π/3) (V) vào hai đầu một tụ điện có điện dung 2.10-4/π (F). Ở thời điểm điện áp giữa hai đầu tụ điện là 150 V thì cường độ dòng điện trong mạch là 4 A. Biểu thức của cường độ dòng điện trong mạch là
Câu trả lời của bạn:
A.
3cc29d0902f97b47b6df6b6f8cbb0aee.gif

B.
785c0fd39152a8a14cd1ed179cfbcf8c.gif

C.
fcf8c0a71320da8e6a6d9cb2674cb998.gif

D.
de1e36008733e68231f329d45d3d4591.gif
giúp mình với !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
P

puu

giúp mình với !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Trích:
Đặt điện áp u = U0cos(100πt - π/3) (V) vào hai đầu một tụ điện có điện dung 2.10-4/π (F). Ở thời điểm điện áp giữa hai đầu tụ điện là 150 V thì cường độ dòng điện trong mạch là 4 A. Biểu thức của cường độ dòng điện trong mạch là
Câu trả lời của bạn:
A.
3cc29d0902f97b47b6df6b6f8cbb0aee.gif

B.
785c0fd39152a8a14cd1ed179cfbcf8c.gif

C.
fcf8c0a71320da8e6a6d9cb2674cb998.gif

D.
de1e36008733e68231f329d45d3d4591.gif




[TEX]\omega=100\pi=\frac{1}{\sqrt{LC}} \Rightarrow L=\frac{1}{2\pi}[/TEX]
ta lại có: [TEX]L.I_0^2=C.U^2+L.I^2 \Rightarrow I_0=5[/TEX]
do mạch chỉ có tụ điện nên dòng điện sớm pha hơn hiệu điện thế là [TEX]\frac{\pi}{2}[/TEX] nên ta suy ra được pha của i là [TEX]\frac{-\pi}{3}+\frac{\pi}{2}=\frac{\pi}{6}[/TEX] vậy đáp án C
 
M

manhtoan1993

c là dúng rồi.có thể dùng bảo toàn nang luong hoac nhin dap an thu là biết
 
Top Bottom